Mỹ phẩm Estesophy  là dòng mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với những chức năng khá là phong phú hơn các hãng như mỹ phẩm Dalton hay Dr Plus Cell là mỹ phẩm Estesophy có những loại dùng cho cả việc cải thiện vóc dáng, gội đầu trị rụng tóc (hói đầu) hay còn có cả những dòng dùng cho các loại da chăm sóc mặt ở từng bước chi tiết của việc làm đẹp như tẩy trang, cung cấp dưỡng ẩm và khoáng chất cho da,…

mỹ phẩm estesophyMỹ phẩm Estesophy tuy đã có tiếng lâu năm tại các mỹ viện lớn tại Việt Nam nhưng dòng mỹ phẩm Hàn Quốc này vẫn được xem là còn khá mới đối với người tiêu dùng. Lý do bởi thương hiệu này tập trung đi chuyên sâu cung cấp chăm sóc cho các khách hàng cao cấp và thường xuyên tại các kênh thẩm mỹ viện và spa của Việt Nam.

Bên cạnh Hàn Quốc và các nước Châu Á thị mỹ phẩm Estesophy cũng rất được ưa chuộng cũng như được đánh giá cao trên trị trường của Nhật Bản và Trung Quốc. Có thể nói, do xuất xứ của dòng thương hiệu này đến từ Hàn Quốc nên tính phù hợp cho người Châu Á cũng được xem là một ưu thế của dòng thương hiệu này.

Mỹ phẩm Estesophy do Ngôi nhà Mỹ phẩm Lona chính thức phân phối tại Việt Nam.

Mỹ phẩm estesophyĐược ứng dụng cho các liệu trình tại Lona Home Spa dòng mỹ phẩm này phát huy được hiệu quả ngay khi ứng dụng kết hợp song song với những liệu trình của Nhà Lona như liệu trình cấp ẩm phủ bóng da mặt, liệu trình nâng cơ trẻ hoá làn da. Và đặc biệt nhất là hiệu quả vô cùng cao cho các khách hàng khi sử dụng liệu pháp thon gọn bụng, bắp chân, bắp đùi hay bắp tay khi dùng thêm kem tan mỡ ngay tại nhà trong những tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Có thể nói, Estesophy cũng đã trở nên quá quen thuộc với các khách hàng của Nhà Lona trong những giải pháp phục hồi vóc dáng, giảm rụng tóc.

Mỹ phẩm estesophyNay Lona xin giới thiệu đến các chị em gần xa dòng thương hiệu chăm sóc cao cấp đến từ Hàn Quốc này. Mỹ phẩm Estesophy do chính Lona phân phối chính thức sẽ cho bạn một vóc dáng và một làn da tươi mới như ngày nào.