Top địa chỉ dạy nghề spa tại Bến Tre

Nghề spa hay chăm sóc sắc đẹp nói chung đang trở thành một ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tay nghề chuyên môn được đào tạo bài bản thì việc lựa chọn các trung tâm uy tín để theo học là cực kỳ quan trọng. Bài viết Top địa chỉ dạy nghề spa tại Bến Tre này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

Danh sách các địa chỉ dạy nghề spa được chị em tại Bến Tre tin cậy

Gà Spa

Địa chỉ: 205A6 Đại Lộ Đồng Khởi, KP3, Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 0909 569 272 & 0901 911 777

PiTi House Spa

Địa chỉ: 82 Tán Kế, An Hội, Bến Tre

Điện thoại: 0908 239 697

Beauty de Siam

Địa chỉ: 597 B 23 Nguyễn Thị Định, Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 0901 242 729 & 027 5628 8988

Nguyên Thảo Spa & Clinic

Địa chỉ: 446C4 Nguyễn Huệ, Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 0946 152 429

Viện thẩm mỹ DIVA

Địa chỉ: Số 281A Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Tân, Bến Tre
Điện thoại:
 1900 6689

Viện Thẩm Mỹ Viva

Địa chỉ: 205A6 Đại Lộ Đồng Khởi, Khu Phố 3, Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 0901 698 768

Kan Spa

Địa chỉ: khu đô thị Hưng Phú, Nguyễn Thị Định, Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 0933 145 314

Seoul Spa

Địa chỉ: 49A2 Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 1900 6947 & 0938 453 123

KAY Spa

Địa chỉ: 288C Phan Đình Phùng, Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 1900 3055

Mỹ Tiên Spa

Địa chỉ: Lầu 1, Số 1, Đống Đa, Phường 2, Bến Tre

Điện thoại: 0978 196 467

Các tiêu chí đánh giá về một địa chỉ dạy nghề spa uy tín

Nghề spa là một ngành không quá chú trọng về lý thuyết mà tập trung nhiều hơn trong việc thực hành. Một địa chỉ dạy nghề spa uy tín phải đảm bảo được yếu tố trên, không nên chỉ dạy cho học viên những lý thuyết suông mà phải cho học viên có cơ hội được thực hành trên các loại máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề và có thể theo kịp các xu hướng làm đẹp tân thời. Bên cạnh đó, phải xây dựng các phòng dạy học rộng rãi giúp học viên dễ dàng theo dõi, tiếp thu kiến thức.

Giáo trình dạy học viên cũng cần phải được xây dựng một cách chi tiết và kỹ lưỡng, logic và dựa trên các chuẩn quốc tế. Học viên phải được biết những gì mình sẽ được học, số tiết học, thời gian, điều này sẽ giúp học viên biết được tiến trình mình đang đi cũng như giúp giảng viên định hướng những kiến thức để truyền đạt cho học viên.

Chất lượng đầu ra của học viên cũng phụ thuộc lớn vào giảng viên vì họ là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho học viên. Đội ngũ giảng viên phải là những người có chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết với công việc giảng dạy như một người truyền lửa cho học viên.

Những bạn học viên không nên vội vàng lựa chọn bất kỳ một trung tâm dạy nghề nào nào chỉ vì gần nhà, giá rẻ, làm việc ngay như quảng cáo từ họ. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu những đánh giá và nhận xét của học viên trên các diễn đàn, mạng xã hội của trung tâm đó để đảm bảo được chất lượng học tập và có cơ hội việc làm cao trong tương lai.

Địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại khu vực lân cận

Lona Home Spa là một địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại Cần Thơ cách Bến Tre không xa nên bạn có thể lựa chọn để theo học nếu chưa tìm được nơi học phù hợp hay gặp khó khăn để đi đến các địa chỉ được gợi ý phía trên. Cơ sở này đã tạo được tiếng vang và nhiều sự tin tưởng từ các học viên ở Cần Thơ nói riêng và tại khu vực Tây Nam Bộ nói chung.

Nhu cầu làm đẹp ngày một phát triển, các chị em phụ nữ do những căng thẳng và lo âu do công việc và cuộc sống đã gây ra các tình trạng mụn, nám, lão hóa da,… Vì vậy, khi nắm được nhu cầu này Lona đã cho ra các khóa học đào tạo nghề spa như chăm sóc da mụn, nám, lão hóa, tắm trắng, hút mỡ và các khóa học đào tạo thẩm mỹ khác ngoài spa. Tất cả các khóa học đều có giá cả hợp lý cho học viên có thể theo học.

Để học viên có thể mau chóng nâng cao tay nghề, Lona luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ các trang thiết bị, máy móc cơ bản đến hiện đại nhất để học viên thực hành. Giáo trình đào tạo được các bác sỹ và chuyên gia nổi tiếng xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm đảm bảo trang bị những kiến thức đầy đủ cho học viên. Lona luôn biết tiếp thu các xu hướng làm đẹp hiện đại để cập nhật nhanh chóng vào giáo trình.

Nhằm đảm bảo được đầu ra chất lượng với những học viên có thể làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp, đội ngũ giảng viên tại Lona là một yếu tố tiên quyết. Họ là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dễ dàng truyền đạt kiến thức cho học viên cả kiến thức cơ bản lẫn các kiến thức chăm sóc và tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học và chứng chỉ hành nghề. Những học viên có nhu cầu mở spa sẽ được Lona tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: T2 Đinh Công Tráng, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline: 1900 779902
  • Website: Lona Home Spa
  • Fanpage: Lona Home Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.