Cơ thể chúng ta luôn hoạt động để duy trì hoạt động sống và cần có nguồn năng lượng và quan trọng nhất đó là nước. Và da chúng ta cũng không ngoại lệ, mỗi ngày chúng đều phải thực hiện quá trình trao đổi chất. Vì vậy chúng ta cần cung cấp cho chúng lượng dưỡng chất cần thiết và đầy đủ để duy trì hoạt động. Dựa trên nhu cầu thiết yếu đó, Stanhome đã cho ra đời dòng kem dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng và phục hồi da.

Kem dưỡng ẩm Stanhome

Cả da mặt và body đều cần được cung cấp độ ẩm thường xuyên. Vì vậy Stanhome cho ra đời 2 dòng dưỡng ẩm cả cho body và da mặt. Mỗi loại da khác nhau sẽ có từng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho da đó. Bạn nên lựa chọn sản phẩm phú hợp với làn da nhằm giúp sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả và da cũng hấp thu tối da các dưỡng chất có trong sản phẩm.

Trong hệ thống sản phẩm Stanhome có 2 nhóm sản phẩm chính đó là Stanhome Family Expert và Stanhome Home Care. Trong đó kem dưỡng ẩm Stanhome thuộc dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân đó là Stanhome Family Expert.

Stanhome là thương hiệu có dải sản phẩm rộng bạn có thể tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại STANHOME nhé!

Những loại kem dưỡng ẩm Stanhome:

Kem dưỡng ẩm dành cho da mặt:

Kem dưỡng ẩm dành cho body:

Những sản phẩm dưỡng ẩm của Stanhome có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi, trẻ vị thành niên và cả người lớn.

Dưỡng ẩm Stanhome phù hợp cho những loại da khác nhau:

  • Khi da bạn là da khô bạn cần có chế độ dưỡng ẩm thật sự phù hợp. Khi thiếu nước da sẽ bị bong tróc và có dấu hiệu lão hóa sớm. Sản phẩm All Purpose – Kem dưỡng thể cho da khô và da nhạy cảm 400ml sẽ cứu khẩn cho da bạn.
  • Dù da bạn là da thường thì cũng cần có chế độ cung cấp độ ẩm thường xuyên và phù hợp. Vì cơ thể khó có thể cung cấp đủ nước đến da, thời tiết thay đổi thất thường cũng khiến da chúng ta mất đi độ ẩm. Vì vậy chúng ta cần cung cấp trực tiếp cho da giúp da được phục hồi và ngăn chặn quá trình lão hóa da. All Purpose Light – Kem dưỡng ẩm da Face and Body Care 10ml sẽ phù hợp cho những bạn có loại da thường như vậy
  •  Trường hợp còn lại là da bạn thường xuyên bị khô, bong tróc, kích ứng da, ngứa đỏ,… Thì bạn cần có một sản phẩm vừa có công dụng dưỡng ẩm vừa có công dụng làm dịu da giảm kích ứng. Kem dưỡng phục hồi cho da khô và da nhạy cảm Stanhome sẽ giúp bạn cải thiện làn da.

Bạn có thể mua kem dưỡng ẩm Stanhome ở đâu?

Lona đã chính thức phân phối dòng sản phẩm Stanhome từ tháng 8/2019 từ Stanhome Việt Nam

Bạn có thể đến Lona Home Spa Cần Thơ để lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Hoặc kết hợp các liệu trình từ cơ bản đến nâng cao nếu bạn muốn tăng khả năng chăm sóc da của mình.

Hoặc bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Website Lona Top

Nếu có thắc mắc về làn da cũng như cần thêm thông tin về sản phẩm bạn hãy Chat cùng Lona nhé!