Stanhome Family Expert là một nhánh sản phẩm của thương hiệu Stanhome. Nhóm này gồm những sản phẩm  chăm sóc cá nhân cho từng thành viên trong gia đình bạn.

Đến với Stanhome bạn không còn phải suy nghĩ chọn từng sản phẩm riêng biệt cho mỗi một thành viên cho gia đình. Vì sản phẩm của Stanhome có thể sử dụng cho cả trẻ em trên 3 tuổi, trẻ vị thành niên, người lớn. Sản phẩm có thành phần tự nhiên phù hợp cho mọi loại da kể cả làn da khó tính dễ nhạy cảm.

Stanhome là thương hiệu với dãi sản phẩm rộng. Từ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc cơ thể và cả cho nhà cửa của bạn. Mang đến cho bạn cùng gia đình có được vẻ đẹp đa khía cạnh từ những chi tiết nhỏ của ngôi nhà, hay những vấn đề nhỏ của da cũng được Stanhome quan tâm đến.

Ngoài ra thương hiệu Stanhome còn một nhánh sản phẩm khác đó là hàng tiêu dùng, chuyên chăm sóc cho nội, ngoại thất cho ngôi nhà bạn. Đó là danh mục Stanhome Home Care.

Stanhome Family Expert

Những điểm đặc biệt của dòng Stanhome Family Expert

Sản phẩm Stanhome có đến 95% thành phần được chiết xuất từ tự nhiên. Đó là lời cam kết từ hãng, hiếm có thương hiệu nào có thể đưa ra con số cụ thể và cao đến như vậy. Những thành phần này khi ra môi trường thì chỉ trong khoảng 10 ngày là chúng đã có thể tự phân hủy hoàn toàn.

Tất cả những sản phẩm của Stanhome ra đời đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Để đảm bảo rằng khi sản phẩm ra thị trường và đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng ta thường sẽ hướng đến những điều mới mẽ, tiến bộ và tốt đẹp hơn. Thì đối với Stanhome cũng vậy, họ luôn từng ngày đổi mới và hoàn thiện những sản phẩm cuẩ họ. Luôn cho ra những sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Những lý do khiến Team Lona tin tưởng thương hiệu này:

Nhà Lona hoàn toàn tin tưởng những sản phẩm của thương hiệu này và sử dụng cho cá nhân cũng như gia đình mình. Lona luôn khuyến nghị đến quý khách hàng những sản phẩm thật sự tốt và chất lượng cao. Thì Lona sẽ không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm Stanhome nói chung cũng như Stanhome Family Expert nói riêng.

  • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều có thể sử dụng được sản phẩm. Do đó mà thương hiệu này còn được gọi là thương hiệu gia đình.
  • Có đến 95% thành phần là tự nhiên, phù hợp cho cả những bạn có làn da thường xuyên bị kích ứng, viêm da cơ địa, nấm da,…
  • Tuy nhiên thì những khuyến nghị này sẽ chỉ dành cho những bạn không trong quá trình điều trị da hay vấn đề da đặc biệt cần được kê toa và tư vấn chuyên sâu.

Những nhóm sản phẩm có trong Stanhome Family Expert

Bạn sẽ mua Stanhome Family Expert ở đâu?

Với nhóm sản phẩm đặc trị thì ở một số quầy thuốc tây lớn tại Việt Nam cũng có bán.

Tại Lona có đày đủ các dòng sản phẩm của thương hiệu này. Bạn có thể đến Lona Home Spa Cần Thơ để lựa chọn trực tiếp những sản phẩm mà bạn yêu thích.

Hoặc bạn đặt hàng online tại Website Lona Top sẽ có đa dạng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Desembre, Botani, Dr Pluscell, Mediworld, Dalton,…

Nếu có thắc mắc về sản phẩm nào hay vấn đề nào về làn da, bạn hãy Chat cùng Lona để được tư vấn giải đáp thắc mắc nhé!