Làm thế nào để mọi thứ trong ngôi nhà được chu toàn? Làm sao loại bỏ đi được những vết bẩn bám cứng đầu nhưng vẫn lành tính cho da khi sử dụng? Dọn dẹp sạch sẽ nhưng không tốn quá nhiều thời gian… Những vấn đề đó sẽ được Stanhome Home Care giải quyết hết.

Stanhome Home Care là dòng sản phẩm chăm sóc nội ngoại thất nhà của bạn. Từ trong ra ngoài, từ sàn nhà đến trần nhà, từ chi tiết nhỏ đến những chi tiết lớn đều được Stanhome quan tâm đến.

Ngoài dòng sản phẩm Stanhome Home Care thì Stanhome còn một dòng sản phẩm khác chuyên chăm sóc cá nhân đó là Stanhome Family Expert

Stanhome Home Care

Một vài điểm về thương hiệu Stanhome – Nơi cho ra đời dòng Stanhome Home Care

 • Stanhome Home Care là một nhánh sản phẩm của thương hiệu Stanhome và thương hiệu này thuộc tập đoàn Group Rocher và Yves Rocher. Thương hiệu Kiotis cũng ra đời từ tập đoàn này.
 • Stanhome xuất xứ từ đất nước Pháp, được tạo ra từ đôi bàn tay tinh hoa của các chuyên gia hàng đầu.
 • Các nhà máy sản xuất được đặt tại các nước Châu Âu như: Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha và Ý
 • Dù đã được thành lập từ khá lâu vào ăm 1931 nhưng thương hiệu không hề bị lạc hậu mà luôn đổi mới từng ngày để đáp ứng như cầu ngày càng tăng của khách hàng.
 • Sau nhiều năm phấn đấu thì Stanhome đã vươn xa và trải rộng khắp thế giới.
 • Mỗi năm lượng sản phẩm cho ra thị trường với số lượng khủng và đều đặn như vậy
 • Stanhme Home Care cũng có thể gọi là thương hiệu con từ thương hiệu mẹ là Stanhome.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu Stanhome

Mỗi chúng ta luôn muốn hướng đến những điều mới mẻ và tốt đẹp, phát triển hơn. Thì với Stanhome cũng vậy, họ sẽ luôn hoàn thiện và phát triển để mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Sản phẩm Stanhome Home Care

Stanhome Home Care có gì đặc biệt?

 • Dòng sản phẩm này đối với Team Lona không chỉ là mặt hàng để cung cấp đến khách hàng mà còn là sản phẩm dành cho chính bản thân cũng như gia đình. Team Lona sử dụng những sản phẩm này giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ và an toàn cho da khi sử dụng.
 • Có đến 95% thành phần có trong sản phẩm là từ tự nhiên nên rất lành tính và an toàn dịu nhẹ cho làn da.
 • Sản phẩm rất đậm đặc, tác dụng mạnh nhưng rất dịu nhẹ không gây kích ứng.
 • Từ những chi tiết nhỏ trong ngôi nhà, từ sàn nhà đến trần nhà, từ những vật dụng nhỏ đến những vật dụng lớn. Tất cả Stanhome đều quan tâm đến và cho ra đời những sản phẩm chuyên biệt cho chúng
 • Nhìn sơ bộ bên ngoài so với thị trường thì giá thành của Stanhome có vẻ đắc hơn những sản phẩm khác. Nhưng so ra dung dịch rất đậm đặc, chỉ cần dùng 1 lượng ít thì đã có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm. Không tốn nhiều thời gian cọ rửa do sản phẩm tác dụng mạnh. Vừa tiết kiệm từ thời gian lẫn tiền bạc. Thật xứng đáng khi trải nghiệm chúng.

Bạn có thể mua Stanhome Home Care ở đâu?

Lona Top là đại lý chính thức của Stanhome Việt Nam từ tháng 7/2019. Tại đây có đầy đủ những sản phẩm của Stanhome.

Bạn có thể đến với Lona Home Spa Cần Thơ để lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng có tại Lona như: Mediworld, Botani, Desembre, Dr Plscell, Obagi,…

Nếu có thắc mắc về sản phẩm bạn có thể Chat cùng Lona để được tư vấn sâu và giải đáp thắc mắc nhé!