Stanhome là thương hiệu có dãi sản phẩm rộng và đa dạng. Chủ yếu chia thành 2 nhóm sản phẩm chính đó là Stanhome Home CareStanhome Family Expert. Mỗi nhóm có nhiều dòng sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau. Trong đó sản phẩm chăm sóc cơ thể là sữa tắm Stanhome thuộc nhóm Stanhome Family Expert – sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tại Lona ngoài sữa tắm Stanhome thì Lona còn nhiều loại sữa tắm từ những thương hiệu nổi tiếng khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại danh mục Sữa Tắm

Stanhome chia thành nhiều loại sữa tắm khác nhau để phù hợp với những vấn đề da khác nhau của khách hàng. Những loại da như da dầu, da khô bong tróc, da thường hay da hỗn hợp, hay da thường xuyên bị kích ứng dễ nhạy cảm. Bị nổi mụn lưng, mụn ngực, ngứa da, đỏ da,..

Tất cả những sản phẩm của Stanhome đều không chứa xà phòng, nếu sản phẩm có chứa xà phòng thì không thể nào phù hợp và an toàn cho mọi loại da và tất cả thành viên trong gia đình được. Có đến 95% thành phần có trong sản phẩm là từ tự nhiên. Những chất đó hầu hết đều có thể tự phân hủy ngoài môi trường trong khoảng 10 ngày rất thân thiện với môi trường.

Nếu bạn không mắc phải những vấn đề da nêu trên, thì Stanhome cũng có sản phẩm với hương thơm dịu nhẹ, làm sạch da một cách nhẹ nhàng. Mang lại cảm giác sạch dịu nhẹ và thư giản sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Sữa tắm Stanhome

Những loại sữa tắm của Stanhome:

Thường thì da chúng ta thường gặp 5 vấn đề cơ bản, vì vậy Stanhome cho ra đời 5 sản phẩm phù hợp với vấn đề da đó. Dưới đây là những loại sữa tắm đã được Stanhome chia thành nhiều loại khác nhau:

Bạn có thể mua Stanhome ở đâu?

Stanhome là thương hiệu đã ra đời hơn 90 năm. Với sự dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môn cao. Mỗi sản phẩm của Stanhome đều có thể xem là một công trình nghiên cứu của Stanhome.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của Stanhome để hiểu hơn về thương hiệu này.

Lona đã chính thức phân phối các sản phẩm của thương hiệu này từ tháng 7/2019. Ngoài ra tại Lona còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: Mediworld, Obagi, Botani, Desembre,..

Bạn có thể đến Lona Home Spa Cần Thơ mua sản phẩm trực tiếp cùng các liệu trình chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao giúp tăng hiệu quả chăm sóc da.

Hoặc bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp tại Website Lona Top. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hay về làn da của bạn hãy Chat cùng Lona để được tư vấn cụ thể nhé!