Stanhome có 2 nhóm sản phẩm chính đó là Stanhome Family ExpertStanhome Home Care. Với đa dạng nhiều sản phẩm từ chăm sóc nội ngoại thất đến chăm sóc cá nhân. Lăn khử mùi Stanhome gồm có 2 sản phẩm là Deo Soft và Deo Cream thuộc nhóm Stanhome Family Expert.

Với thành phần từ thiên nhiên không gây hại cho da, an toàn cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Các thành phần trong sản phẩm có thể tự phân hủy trong tự nhiên trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm vừa gần gũi với thiên nhiên vừa an toàn, phù hợp với mọi loại da.

Lăn khử mùi Stanhome

Sản phẩm lăn khử mùi Stanhome:

Deo Crem – lăn khử mùi không cồn 50ml

Lăn khử mùi Stanhome không chứa cồn không gây kích ứng cho làn da. Đảm bảo sự cân bằng cho da, bảo vệ màng lipid da.

Giúp vùng da dưới cánh tay luôn mềm mại, thoáng mát và thơm tho. Tự tin tiếp xúc với mọi người ở cự li gần.

Phù hợp với trẻ vị thành niên và người lớn. Hương thơm nhẹ nhàng không gây khó chịu và mất tự nhiên.

Deo Soft – lăn khử mùi không cồn dành cho da nhạy cảm 50ml

Sản phẩm được bổ sung thêm Cold Cream giúp da mướt hơn và bảo vê da tối ưu.

Ngăn chặn vùng da dưới cánh tay không ra mồ hôi. Hạn chế các vệt tráng và ố vàng trên áo.

Lăn khử mùi Stanhome phù hợp cho trẻ vị thành niên và người lớn. Hương thơm dịu nhẹ tại cảm giá dễ chịu, sử dụng được cho cả nam và nữ.

Xử dụng lăn khử mùi như thế nào đúng cách?

  • Chúng ta không nên sử dụng lăn khử mùi khi cơ thể đang bẩn. Nhiều bạn thường sai lầm khi cứu khẩn mùi cơ thể bằng cách lăn nách khi cơ thể đang bẩn, ra mồ hôi. Khi đó lăn khử mùi sẽ không có tác dụng mà còn phản tác dụng tạo ra hỗn hợp mùi khó chịu. Tốt nhất chúng ta nên sử dụng lăn khử mùi ngay sau khi tắm để người khô rồi chúng ta sẽ lăn nách.
  • Các bạn nên sử dụng lăn khử mùi Stanhome cả ngày để ngăn chặn mùi cơ thể cũng như mồ hôi hiệu quả. Chúng ta thường chỉ có thói quen sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày hoặc khi vận động mạnh. Nhưng thực chất chúng ta nên sử dụng cả ngày để ngăn chặn mồ hồi và chính những lúc đó mới là lúc ngăn chặn mùi hiệu quả nhất.
  • Không nên lăn khử mùi lúc nách vẫn còn ướt. Chúng ta nên để nách khô thì sản phẩm sẽ đạt hiệu quả tối ưu.
  • Muốn vùng da dưới cánh tay sạch thơm thì áo cũng phải sạch. Không nên mặc lại áo vừa mới thay ra sau khi lăn nách. Vi khuẩn tích tụ lại trên áo, và khi chúng ta mặc lại thì vi khuẩn sẽ bám lại trên cơ thể và sinh mùi hôi khó chịu.

Bạn có thể mua lăn khử mùi Stanhome ở đâu?

Lona đã chính thức phân phối các sản phẩm của thương hiệu này ừ 7/2019 trong đó có lăn khử mùi Stanhome.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết các sản phẩm của Stanhome để hiểu hơn về thương hiệu này.

Tại Lona Home Spa Cần Thơ bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn nhiều sản phẩm từ Stanhome cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Một vài thương hiệu nổi tiếng có tại Lona: Desembre, Botani, Dr Pluscell, Mediworld,…

Hoặc bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Website Online Lona Top. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm cũng như về ác vấn đề da thì hãy Chat cùng Lona để được tư vấn cụ thể nhé!