Stanhome gồm có nhiều sản phẩm được chia thành 2 nhóm chính là Stanhome Home CareStanhome Family Expert. Mỗi nhóm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó Family Expert có sản phẩm sữa rửa mặt và dầu tẩy trang Stanhome.

Mỗi ngày dù chúng ta ở trong nhà hay đi ngoài đường thì da chúng ta đều phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn. Nếu không được vệ sinh da sạch thì chúng sẽ tích tụ trong lỗ chân lông hình thành nên mụn đầu đen. Vì vậy chúng ta cần có một sản phẩm có thể giúp loại bỏ đi bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong chân lông. Để có được làn da luôn sạch khỏe, không bụi bẩn và lỗ chân lông thông thoáng.

Chúng ta thường có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì vậy các bạn nên giữ da sạch sẽ thì da sẽ khỏe mạnh hạn chế được các vấn đề về da. Đừng nên để đến khi da mình nổi mụn hay gặp rắc rối về một vấn đề nào đó của da rồi mới điều trị. Khi đó sẽ rất tốn thời gian và cũng sẽ rất khó dứt điểm được. Khi điều trị mụn thì sẽ dùng những sản phẩm có tác dụng mạnh, rất dễ làm da bị khô và bong tróc.

Các bạn nên có cho mình một sản phẩm vừa giúp làm sạch da vừa giúp lấy đi da chết. Giúp quá trình tái tạo da được diễn ra bình thường, và lỗ chân lông không bị bít tắc.

Đối nét đặc trưng về sữa rửa mặt và dầu tẩy trang Stanhome:

  • Với những sản phẩm thông thường sẽ có tác dụng mạnh gây ảnh hưởng da và dễ gây kích ứng da. Đến với Stanhome bạn sẽ cảm nhận được sự dịu nhẹ nhưng vô cùng sạch và thông thoáng lỗ chân lông. Thân thiện với làn da, không gây kích ứng với cả làn da nhạy cảm nhất.
  • Trong thành phần của sữa rửa mặt và dầu tẩy trang Stanhome có chứa AHA, BHA cùng vi hạt silicon giúp nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và cặn trang điểm.
  • Sản phẩm không chứa hương thơm, không gây kích ứng da
  • Độ pH phù hợp với độ pH tự nhiên của da, giúp cân bằng làn da

Sữa rửa mặt và dầu tẩy trang Stanhome có 2 sản phẩm chính:

  • Khi da bạn thuộc loại da dầu, dễ bị nổi mụn thì Clear Micellar – Nước rửa mặt và taayr trang 2 in 1 của Stanhome sẽ giúp làn da bạn sạch sâu, cân bằng dầu và ngăn ngừa mụn cho da bạn.
  • Đối với làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng All Purpose Micellar – Nước rửa mặt và tẩy trang dành cho da nhạy cảm sẽ dịu nhẹ làm sạch sâu làn da của bạn mà không gây kích ứng.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về thương hiệu Stanhome, hoặc chi tiết tất cả các sản phẩm của Stanhome

Bạn có thể mua Sữa rửa mặt và dầu tẩy trang Stanhome ở đâu?

Lona đã chính thức phân phối các sản phẩm của Stanhome từ tháng 8/2019.

Ngoài thương hiệu Stanhome thì Lona còn phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và nước như: Desembre, Botani, Mediworld, Obagi,..

Bạn có thể đến Lona Home Spa Cần Thơ để lựa chọn sản phẩm trực tiếp cùng các liệu trình kết hợp từ cơ bản đến nâng cao.

Hoặc bạn đặt mua sản phẩm tại website Lona Top. Nếu có thắc mắc về sản phẩm cũng như làn da thì có thể Chat cùng Lona nhé!